Với mong muốn tiếp thêm nghị lực, mang đến niềm vui và giúp đỡ những gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo có một cuộc sống tốt đẹp hơn, ngày 27-5, Tập đoàn Đỉnh Vàng tổ chức lễ trao tặng và bàn giao 4 ngôi nhà tình nghĩa tặng các gia đình ở huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái) gồm: ông Hoàng Văn Thanh, bà Nguyễn Thị Mừng, ông Nguyễn Văn Lớn và ông Lương Văn Vị. Mỗi ngôi nhà tình nghĩa được Tập đoàn Đỉnh Vàng hỗ trợ 50 triệu đồng.

 

Lãnh đạo Tập đoàn Đỉnh Vàng trao nhà tình nghĩa tặng các gia đình
Lãnh đạo Tập đoàn Đỉnh Vàng trao nhà tình nghĩa tặng các gia đình

 

Bà Nguyễn Kim Thúy, Tổng giám đốc Tập đoàn Đỉnh Vàng cho biết: “Tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn là truyền thống của Tập đoàn từ nhiều năm nay. Chúng tôi vinh dự được đồng hành, chung tay góp sức cùng lãnh đạo huyện Văn Yên trao tặng 4 ngôi nhà tình nghĩa dành cho những gia đình có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Chúng tôi hiểu và ý thức được rằng, những đóng góp của chúng tôi tuy còn khiêm tốn, nhưng đó là tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Đỉnh Vàng đối với cộng đồng, xã hội, góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, cũng như động viên các gia đình nghèo an tâm phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo”.

Lãnh đạo Tập đoàn Đỉnh Vàng trao các phần quà tặng các gia đình ở huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái)
Lãnh đạo Tập đoàn Đỉnh Vàng trao các phần quà tặng các gia đình ở huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái)

Ông Hoàng Văn Thanh, ở thôn Công Nghiệp, xã Xuân Ái, huyện Văn Yên là thương binh, bị mất một bàn tay trong kháng chiến chống Mỹ, cuộc sống của gia đình ông rất khó khăn. Với số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng của Tập đoàn Đỉnh Vàng, gia đình ông Thanh đ xây dựng được ngôi nhà rộng 50m2, lợp tôn, lát gạch hoa khang trang, sạch sẽ. Không giấu nổi niềm vui mừng, ông Thanh cho biết: “Vậy là từ nay chúng tôi có được căn nhà tránh nắng, tránh mưa; thoát khỏi cảnh sống nắng dội, mưa tuôn. Có được ngôi nhà mới này là một niềm hạnh phúc quá lớn đối với gia đình chúng tôi. Chúng tôi rất cảm động và chân thành cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Văn Yên và Tập đoàn Đỉnh Vàng hỗ trợ, giúp đỡ gia đình tôi xây dựng nhà. Ngôi nhà mới khang trang, sạch sẽ là động lực lớn giúp gia đình tôi nỗ lực phấn đấu thoát nghèo”.

   Nhóm Thiện Tâm (học sinh lớp 12A1 Trường THPT Ngô Quyền khóa 1982-1985) trao nhiều phần quà cho các gia đình ở huyện Văn Yên

 
Nhóm Thiện Tâm (học sinh lớp 12A1 Trường THPT Ngô Quyền khóa 1982-1985) trao nhiều phần quà cho các gia đình ở huyện Văn Yên

Cùng tham gia chuyến trao nhà tình nghĩa, Nhóm Thiện Tâm gồm những người bạn lớp 12A1, Trường THPT Ngô Quyền (khóa 1982-1985) cùng học với bà Nguyễn Kim Thúy, Tổng giám đốc Tập đoàn Đỉnh Vàng tặng các gia đình nhiều phần quà thiết thực như: máy quạt, nồi cơm điện…tặng các gia đình, giúp họ có thêm điều kiện để ổn định cuộc sống.

Ngôi nhà cũ của gia đình anh Nguyễn Văn Lớn, thôn Gốc Đa, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái).
Ngôi nhà cũ của gia đình anh Nguyễn Văn Lớn, thôn Gốc Đa, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái).

Tập đoàn Đỉnh Vàng được thành lập năm 1995 tại Hải Phòng, tiền thân là Công ty TNHH Đỉnh Vàng. Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, đến nay Đỉnh Vàng trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề chuyên gia công các sản phẩm giầy, xăng đan da, tạo việc làm và thu nhập ổn định gần 27.000 lao động, trong đó nữ giới chiếm trên 80%. Hiện, Tập đoàn Đỉnh Vàng là cổ đông chiến lược của Tập đoàn Sao Sáng, Công ty Cổ phần da giầy và phát triển Hải Phòng.

 

Ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh, những năm qua, Tập đoàn Đỉnh Vàng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện tại Hải Phòng và nhiều tỉnh, thành khác. Tập đoàn thường xuyên trao tặng đồ ăn cho các bệnh nhân Bệnh viện tâm thần tại Hải Phòng và Đồng Nai; xây nhà tình nghĩa cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ đồng bào bị lũ lụt, tham gia quỹ đền ơn đáp nghĩa, mái ấm công đoàn, tham gia phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng, tham gia các hoạt động trùng tu, tôn tạo di tích lịch sử, đền chùa, đền thờ Bác Hồ./.

 

                                                                                                                                                                            Lã Tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *